Chưa được phân loại

Cách giữ ảnh riêng tư trong thông báo


Đi tới Thông báo.

Chuyển đến Tin nhắn.

Tắt "Hiển thị bản xem trước".

Giờ đây, bất cứ khi nào bạn nhận được tin nhắn, tin nhắn đó sẽ hiển thị như thế này trên màn hình đã mở khóa ...

... và như thế này trên màn hình khóa. Lưu ý: Tất nhiên là không có cà vạt.

Nếu bạn kéo Trung tâm thông báo xuống, bản xem trước sẽ vẫn ở đó. Vì vậy, nếu bạn thực sự lo lắng về quyền riêng tư, hãy đưa iMessage ra khỏi Trung tâm thông báo.

Điều này thật tuyệt nếu bạn đang nói về một chủ đề riêng tư hoặc để mọi người liên tục nhìn qua vai bạn.


Xem video: Oppo A3s ẩn hình ảnh vào vùng an toàn riêng tư (Tháng Sáu 2021).